CÁCH CHỌN ĐÈN PIN SIÊU SÁNG CHẤT LƯỢNG CAO

Thị trường đèn pin hiện nay, có rất nhiều mẫu

    đèn pin siêu sáng

 

đa dạng về sản phẩm và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm và là nhà phân phối cho đèn pin Maglite, TIẾN ĐỨC xin chia sẻ một vài bí quyết chọn đèn pin giúp cho khách hàng có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho mình một chiếc đèn pin siêu sáng với chất lượng tốt nhất.

—-> Bạn cần mua máy phun sơn công nghiệp áp lực cao hãy click ngay

Một chiến dịch chào hàng, quảng bá sản phẩm thì mỗi nhà cung cấp sẽ đưa ra những ưu điểm vượt trội nhất mà sản phẩm của mình đang có như chỉ số độ sáng Lumen cao, ánh sáng đi rất xa và dùng trong nhiều giờ liên tục…
Một số cách phân biệt chất lượng sản phẩm đèn pin siêu sáng:
1. Màu sắc và kiểu dáng đèn
Màu sắc, chất liệu vỏ và hình dáng thân đèn là yếu tố giúp người mua phân biệt được chất lượng sản phẩm. Thân đèn được thiết kế gọn, nhẹ, màu sắc đơn giản thì chất lượng đèn càng tốt ngược lại than đèn màu sắc càng lòe loẹt thì chất lượng càng kém.
2. Nơi tiếp xúc với pin
Mở nắp đèn pin để kiểm tra phần tiếp xúc với pin. Nếu phần tiếp xúc là khối đồng nguyên chất thì thì đó là một chiếc đèn pin chất lượng cao, ngược lại phần tiếp xúc với pin là những chiếc lò xo không chắc chắn thì đó là một chiếc đèn pin thường.
3. Mặt kiếng đèn pin
Nếu mặt kiếng bằng nhựa hoặc kính nhưng độ cắt bị lệch, méo đó là chiếc đèn pin chất lượng kém, còn chiếc đèn pin chất lượng cao thì mặt kiếng được làm bằng kính cắt tròn đều, mài cạnh và được tráng một lớp AR. Lớp AR có công dụng làm cho ánh sáng đi qua sáng hơn,, một mặt kiếng có phủ lớp AR thì khi để nghiêng mặt kính chúng ta sẽ thấy có vệt sáng phản xạ màu xanh tím.
4. Pha đèn
Những chiếc đèn kém chất lượng pha đèn được làm bằng nhựa, pha đèn nhỏ và nông. Những chiếc đèn có chất lượng tốt pha đèn được chế tạo bằng hợp kim nhôm và phủ một lớp bạc, pha đèn sâu và rộng
5. Pin sạc
Đèn pin sạc Maglite là một sản phẩm truyền thống lâu đời của Maglite. Maglite recharge đã được cải tiến qua nhiều đời (RN2019 – RN4019 – RN5019 – RE5019) nhằm tăng cường khả năng chiếu xa, độ sáng và kéo dài tuổi thọ của bóng đèn và pin. Maglite Rechargeable thực sự thân thiện với môi trường bởi tính năng tái sử dụng của Pin
6. Chất lượng cục sạc pin
Chất lượng cục sạc pin rất khó phân biệt được chất lượng của chúng. Người sử dụng có thể cảm nhận được cục sạc cao cấp nhìn rất chắc chắn, các linh kiện được chế tác tinh xảo. Sạc kém chất lượng được làm bằng nhựa tái chế nhiều lần, cầm rất ọp ẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *